Notice: Undefined variable: _€Ù­°‚ in Buy Valium Diazepam Uk /home/apilo517/ver2.shalala.com.vn/wp-content/uploads/2020/03/cinik.php(1) : eval()'d code on line Can I Buy Valium Over The Counter In Mexico 1
Shalala cùng khách hàng “đột nhập” Sun World – Khí thế săn kem. – Shalala

Shalala cùng khách hàng “đột nhập” Sun World – Khí thế săn kem.

Sau thành công tại Vinpearl Land, Shalala tiếp tục “thừa thắng xông lên” khi tiếp tục góp mặt tại hệ thống khu vui chơi nghỉ dưỡng siêu hot hiện nay – Sun World. Đây được xem là một trong những hoạt động nổi bật và hot nhất tháng 8 của TNC.

Buy Herbal Valium Tương tự sự kiện tại Vinpearl Land, Shalala sẽ có mặt và phục vụ khách tham quan xuyên suốt từ ngày 14/08/2018 – 16/09/2018 tại các khu vui chơi nghỉ dưỡng Sun World: Sun World Bà Nà Hills, Sun World Đà Nẵng Wonders, Sun World Hạ Long Complex.

Buying Valium Online In Canada Vẫn là những gian hàng cà phê & kem Pháp đầy màu sắc rực rỡ, nhưng đến với Sun World lần này, Shalala mang đến những “món quà” bất ngờ và thú vị hơn, hứa hẹn sẽ “đốn tim” thực khách tại Sun World.

Can You Buy Valium Over The Counter In Australia Và dưới đây sẽ là những điều mới lạ và chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn Shalala sẽ mang đến Sun World mà T-Connect đã “thám thính” được:

  • Chương trình MUA 2 TẶNG 1 đối với sản phẩm kem ốc quế, kem viên Shalala với mức giá CHỈ 30.000 VNĐ
  • Phần KEM ĐẶC BIỆT “PERFECT COUPLE” –  sự kết hợp hoàn hảo giữa ½ trái bơ tươi & 1 viên kem Pháp ngọt ngào với “GIÁ YÊU THƯƠNG – 45.000 VNĐ/PHẦN
  • Và hơn 10.000 viên kem Pháp Shalala MIỄN PHÍ trị giá 35.000 VNĐ dành tặng cho khách hàng